Di tích và lễ hội chùa Keo làng Hành Thiện ( xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) - Khúc, Mạnh Kiên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày hiểu biết về thiền sư Không Lộ với di tích và lễ hội chùa Keo. Đồng thời nêu lên những giá trị văn hóa của di tích và lễ hội nơi đây.