Đồ mã trong điện mẫu Hà Nội - Giang, Nguyệt Ánh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về tín ngưỡng thờ Mẫu ở Hà Nội và đồ mã trong điện Mẫu hiện nay ở Hà Nội.Đồng thời phân tích giá trị nghệ thuật và những vấn đề đặt ra với đồ mã hiện nay.