Lễ Tỏn Phi Then của người Tày (thôn Giày, xã Chấn Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) - Vũ, Phương Nam (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu, trình bày tổng quan về lễ Tỏn Phi Then của người Tày trong đời sống văn hóa địa phương.