Giá trị văn hóa nghệ thuật đình làng Xuân dục (xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội) - Trần, Thị Kim Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về làng Xuân Dục, đình làng Xuân Dục và nêu ra những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của ngôi đình làng này trong đời sống văn hóa của nhân dân xã Yên thường, Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Qua đó đề xuất các phương pháp bảo tồn và phát huy các giả trị văn hóa nghệ thuật nơi đây trong giai đoạn mới.