Làng Chuông với nghề làm nón (huyện Thanh Oai- tỉnh Hà Tây) - Nguyễn, Thị Lan Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về làng Chông và nghề làm nón làng Chuông. Đồng thời nêu ra thực trạng và đề xuất các giải pháp phát triển nghề làm nón ở làng Chuông hiện nay.