Làng nghề giấy dó Đống Cao (xã Phong Khê, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) - Trần, Thị Quỳnh Như (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về làng Đống Cao và nghề làng giấy dó truyền thống của làng.Đồng thời nêu lên thực trạng nghề giấy ở làng và đề xuất một số giải pháp bảo tồn nghề làm giấy đó.