Lễ hội Minh Thệ của làng Hòa Liễu, xã Thuận Thiên, Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng - Lương, Mạnh Cường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu tổng quan về lễ hội Minh Thệ của làng Hòa Liễu, xã Thuận Thiên, Kiến Thụy, Hải Phòng.