Văn hóa nhạc nhẹ trong giới trẻ Hà Nội - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những lý luận chung và tổng quan về nhạc nhẹ, thực trạng nhạc nhẹ, đưa ra những biện pháp và định hướng phát triển nhạc nhẹ hiện nay.