Việc phụng thờ Bà Chúa Kho ở làng Quả Cảm (xã Hòa Long, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) - Trần, Thị Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày hệ thống thần Phả, truyền thuyết về Bà Chúa Kho vùng Kinh Bắc và tín ngưỡng tục thờ Bà Chúa Kho ở làng Quả Cảm trong không gian văn hóa.