Đời sống văn hóa của công nhân mỏ than Hà Lầm, tỉnh Quảng Ninh - Lương, Ninh Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nêu lên lý luận về đời sống văn hóa và khái quát về công nhân mỏ than Hà Lầm. Phân tích thực trạng đời sống văn hóa của công nhân tại đây. Trình bày các nhân tố tác động đến đời sống văn hóa của công nhân mỏ than Hà Lầm và vấn đề đặt ra hiện nay.