Văn hóa thương hiệu ở các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông trên địa bàn Hà Nội hiện nay - Phùng, Văn Đức (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng tình hình xây dựng và phát triển thương hiệu của một số doanh nghiệp bưu chính viễn thông ở Hà Nội.Đồng thời đề xuất những biện pháp văn hóa nhằm nâng cao sức mạnh thương hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay.