Văn hóa ẩm thực truyền thống ở Hà Nội phục vụ khách du lịch - Nguyễn, Việt Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày đôi nét về văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam và Hà Nội trong mối quan hệ giao thoa giữa du lịch và văn hóa ẩm thực hiện nay.