Giá trị văn hóa nghệ thuật đình làng Kim Hoàng (xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây) - Tống, Thị Thùy Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về giá trị văn hóa vật thể và giá trị văn hóa phi vật thể của đình làng Kim Hoàng trong không gian văn hóa xã hội.