Nghiên cứu phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu hội họa cho học sinh tiểu học - Nguyễn, Thị Yến Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những cơ sở lý luận chung về sự hình thành và phát triển năng khiếu hội họa ở học sinh bậc tiểu học,đưa ra những kế hoạch xây dựng cụ thể nhằm bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ em.