Tư tưởng khoan dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Đỗ, Mỹ An (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái niệm và cơ sở hình thành tư tưởng khoan dung Hồ Chí Minh. Nêu lên những biểu hiện cơ bản của tư tưởng khoan dung Hồ Chí Minh. Phân tích ý nghĩa tư tưởng khoan dung của Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa Việt Nam.