Di tích và lễ hội Thái Miếu nhà Hậu Lê (phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) - Nguyễn, Thị Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày vài nét về vương triều Hậu Lê và di tích, lễ hội của Thái Miếu nhà Hậu Lê.Đồng thời đề xuất một số giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị lịch sử-văn hóa của di tích này.