Nghề dệt cổ truyền của người Tày xã Lăng Can, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang - Nông, Thị Thanh Thúy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về nghề dệt trong đời sống của người Tày ở huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang và đưa ra những giải pháp bảo tồn,phát huy nghề dệt truyền thống.