Sưu tập báo Dân chúng (1938-1939) ở bảo tàng Cách mạng Việt Nam - Nguyễn, Thị Kim Thành (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về những giá trị chính trị tư tưởng, lịch sử và văn hóa của sưu tập báo Dân chúng (1938-1939),đồng thời đưa ra những giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị ấy trong thời kỳ hiện nay.