Nghiên cứu thực trạng và giải pháp xây dựng công sở văn hóa của cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội - Trần, Ngọc Diệp (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về thực trạng việc xây dựng công sở văn hóa đối với cơ quan báo chí ở Hà Nội, đồng thời đưa ra một số biện pháp đẩy mạnh việc xây dựng công sở văn hóa trong thời kỳ hiện nay.