Âm nhạc và diễn xướng dân gian trong lễ hội Côn Sơn- Kiếp Bạc - Nguyễn, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu không gian văn hóa của lễ hội Côn Sơn- Kiếp Bạc, âm nhạc và các hình thức diễn xướng dân gian trong tiến trình của lễ hội.Đồng thời kiến nghị giải pháp bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa này.