Lăng đá Lại Yên (xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây) - Phạm, Ngọc Tuấn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những giá trị kiến trúc nghệ thuật của lăng đá Lại Yên, xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây.Đồng thời đề xuất những giải pháp góp phần bảo tồn và phát huy giá trị của di tích trong thời kỳ xây dựng nền văn hóa mới.