Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa Hát Dô ( xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, Hà Tây) - Đặng, Thị Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những hình thức và đặc điểm của hát Hội Dô(xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, Hà Tây).Đồng thời đề xuất những giải pháp bảo tồn và phát huy diễn xướng dân gian trong đời sống văn hóa của con người.