Di tích và lễ hội Đình Giàn (làng Cáo Đỉnh, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội) - Thành, Thu Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về những nét giá trị nghệ thuật kiến trúc và các di vật của đình Giàn, đồng thời phân tích những nét đặc sắc lễ hội đình Giàn trong đời sống văn hóa của cộng đồng cư dân làng Cáo Đỉnh.