Múa dân gian tộc người Cao Lan ở Thái Nguyên - Nguyễn, Thị Tuyết Nhung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát tộc người Cao Lan và đặc trưng múa dân gian của tộc người Cao Lan ở huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.Đồng thời đưa ra những biện pháp bảo tồn và phát huy giá trị loại hình này.