Sự phụng thờ An Dương Vương ở huyện Đông Anh (Hà Nội) - Nguyễn, Hoài Nam (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày không gian văn hóa Cổ Loa và các phương diện khác nhau của sự phụng thờ An Dương Vương ở Đông Anh.Đồng thời đưa ra biện pháp nhằm nâng cao công tác bảo tồn,phát huy giá trị lịch sử văn hóa trong sự phụng thờ An Dương Vương.