Giá trị lịch sử - văn hóa di tích căn cứ ban an ninh trung ương cục miền Nam - Trần, Văn Nghị (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày lich sử hình thành và những giá trị lịch sử văn hóa của căn cứ ban an ninh trung ương cục miền Nam.Đồng thời đưa ra giải pháp bảo tồn và phát huy di tích lịch sử văn hóa này.