Giá trị văn hóa nhà thờ họ ở Bắc Ninh (qua tìm hiểu một số nhà thờ họ tiêu biểu) - Phạm, Lê Trung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tổng quan về nhà thờ họ Bắc Ninh và những đặc điểm, giá trị văn hóa của nhà thờ họ Bắc Ninh.Đồng thời định hướng bảo tồn, phát huy giá trị nhà thờ họ tỉnh Bắc Ninh.