Hát trống quân ở Dạ trạch (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) - Ngô, Phạm Toán (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về không gian văn hóa và tiến trình,nghệ thuật trống quân Dạ Trạch.Đồng thời phân tích nét đặc trưng của Trống quân Dạ Trạch so với trống quân vùng trung du Bắc Bộ.