Tiếp cận giá trị văn hóa nghệ thuật chùa Nam Dư Hạ (thôn Nam Dư Hạ, phường Trần Phú, huyện Hoàng Mai, Hà Nội) - Trần, Thị Vân Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về chùa Nam Dư Hạ và những giá trị văn hóa nghệ thuật của ngôi chùa này. Đồng thời đưa ra những biện pháp bảo tồn, phát huy giá trị của di tích hiện nay.