Văn hóa ứng xử của hướng dẫn viên trên địa bàn Hà Nội đối với khách du lịch - Nguyễn, Thị Hồng Tâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận và thực trạng văn hóa ứng xử của hướng dẫn viên trên địa bàn Hà Nội đối với khách du lịch. Đồng thời đưa ra giải pháp, định hướng cải thiện văn hóa ứng xử của hướng dẫn viên.