Thị hiếu âm nhạc của giới trẻ hiện nay ( thông qua ý kiến thính giả của hệ VOV3 - Đài tiếng nói Việt Nam - Nguyễn, Tiến Mạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Phân loại thị hiếu âm nhạc thính giả trẻ của hệ VOV3 - Đài TNVN và những nhận thức đề xuất liên quan tới thị hiếu âm nhạc của giới trẻ.