Giá trị văn hóa nghệ thuật đình làng Viên Đình, xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội - Cao, Thị Sương (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Hệ thống hóa các nguồn tư liệu từ trước đến nay viết về đình làng Viên Đình xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội; nghiên cứu tổng quan về văn hóa làng truyền thống làng Viên Đình. Xác định niên đại xây dựng của đình làng và những lần trùng tu, tu bổ. Tìm hiểu giá trị kiến trúc, điêu khắc, lễ hội của đình làng Viên Đình và giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể của đình làng. Thực trạng của di tích và lễ hội của đình làng Viên Đình; đề xuất những giải pháp bảo tồn, phục hồi và phát huy giá trị của di tích trong giai đoạn hiện nay.