Bảo tàng quốc gia Lào trong sự nghiệp giáo dục học sinh phổ thông - Sẻng Vi Lay, Văn Lọt Sa Văn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày vai trò và thực trạng hoạt động giáo dục học sinh phổ thông của bảo tàng Quốc gia Lào.Đồng thời đưa ra những biện pháp nâng cao hiệu quả giáo dục học sinh phổ thông tại đây.