Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào việc phát huy giá trị di sản văn hóa ở bảo tàng Hải Phòng - Bùi, Thị Nguyệt Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin trong việc phát huy giá trị di sản văn hóa ở bảo tàng Hải Phòng, từ đó đề xuất giải pháp nhằm phát huy giá trị văn hóa tại bảo tàng Hải Phòng.