Ứng dụng Marketing nghệ thuật của Nhà hát tuồng trung ương - Hoàng, Thị Hồng Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận chung và thực trạng áp dụng marketing nghệ thuật của nhà hát tuống Việt Nam.Từ đó đề ra những đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả việc ứng dụng này.