Hình thức lưu niệm nhà văn Việt Nam hiện đại - Chu, Thị Hòa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày các hình thức lưu niệm, tưởng niệm nhà văn hiện đại ở nước ta đồng thời đề xuất định hướng và phương pháp tổ chức hình thức lưu niệm nhà văn hiện đại Việt Nam hiện nay.