Các dịch vụ văn hóa trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh hiện nay - Trần, Thị Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những lý luận chung và thực trạng các dịch vụ văn hóa trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh hiện nay.Đồng thời đề ra những giải pháp nâng cao hiệu quả dịch vụ văn hóa trên địa bàn tỉnh.