Giá trị lịch sử văn hóa của sưu tập hiện vật thời Hùng Vương - An Dương Vương ở bảo tàng Hà Nội - Lê, Thị Kim Tước (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày giá trị lịch sử văn hóa của bộ sưu tập các hiện vật thời đại Hùng Vương và An Dương Vương ở bảo tàng Hà Nội.Đồng thời đề xuất những giải pháp bảo quản và phát huy giá trị này.