Xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư trên địa bàn thành phố Thái Nguyên hiện nay - Ngô, Thị Ngọc Dao (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận và thực trạng đời sống văn hóa ở khu dân cư trên địa bàn thành phố Thái Nguyên hiện nay, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao công tác xây dựng văn hóa khu dân cư này.