Tranh thờ người Dao (Qua bộ sưu tập tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam) - Vũ, Hương Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về tranh thờ của người Dao, đưa ra một số giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị tranh thờ tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.