Văn hóa ẩm thực ở Hải Phòng với hoạt động du lịch - Hoàng, Hà Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu văn hóa ẩm thực Hải Phòng và đưa ra một số giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị trong đời sống văn hóa địa phương.