Làng nghề lược sừng Thụy Ứng ( xã Hòa Bình, Thường Tín, Hà Nội) - Phạm, Cao Vinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về làng Thụy Ứng, nghề làm lược sừng của làng. Đồng thời nêu lên thực trạng của làng nghề và đề xuất những giải pháp nhằm bảo tồn và phát triển làng nghề lược sừng Thụy Ứng.