Văn hóa ứng xử trong kinh doanh du lịch cộng đồng tại vườn quốc gia Xuân Thủy, tỉnh Nam Định - Tăng, Thị Duyên Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung và thực trạng văn hóa ứng xử trong kinh doanh du lịch cộng đồng tại Vườn Quốc Gia Xuân Thủy, tỉnh Nam Định.Từ đó đề xuất những biện pháp phát triển văn hóa ứng xử trong kinh doanh du lịch tại đây.