Trình diễn văn hóa phi vật thể tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam - Lê, Tùng Lâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận, thực trạng hoạt động trình diễn văn hóa phi vật thể tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Qua đó đề ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trình diễn văn hóa phi vật thể tại đây.