Tác động của thư viện tư nhân tại Hà Nội với sự phát triển văn hóa đọc hiện nay - Nguyễn, Hải An (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày tình hình phát triển và tác động của thư viện tư nhân Hà Nội đến văn hóa đọc hiện nay, đồng thời đặt ra những vấn đề và giải pháp phát huy vai trò của thư viện tư nhân trong phát triển văn hóa đọc hiện nay.