Sưu tập hiện vật Bác Hồ với Công an tại Bảo tàng Công an nhân dân - Đặng, Xuân Tuyên (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan Bảo tàng Công an nhân dân và sưu tập hiện vật “Bác Hồ với Công an”. Giá trị lịch sử, văn hóa của sưu tập hiện vật “Bác Hồ với Công an” tại Bảo tàng. Vai trò sưu tập hiện vật “Bác Hồ với Công an” đối với các hoạt động của Bảo tàng Công an nhân dân và những vấn đề đặt ra hiện nay.