Giá trị lịch sử- văn hóa của hệ thống hiện vật ở di tích nhà tù Hỏa Lò. - Hoàng, Thu Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về nhà tù Hỏa Lò, những hiện vật được lưu giữ ở nơi này. Đồng thời nêu lên giá trị và đưa ra những giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị của hệ thống hiện vật tại di tích Hỏa Lò.