Văn hóa làng Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội trong quá trình đô thị hóa hiện nay - Vũ, Thị Hiên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày sự biến đổi văn hóa truyền thống làng Thanh Liệt dưới tác động quá trình đô thị hóa hiện nay và kiến nghị một số biện pháp bảo tồn giá trị văn hóa làng Thanh Liệt, thành phố Hà Nội.