Nghề dệt thổ cẩm truyền thống của người Thái đen ở vùng Mường Lò, thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái - Hà, Thúy Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những giá trị văn hóa của nghề dệt thổ cẩm truyền thống của người Thái đen ở Nghĩa Lộ, Yên Bái và đề ra những giải pháp bảo tồn, phát triển nghề truyền thống này.