Múa tín ngưỡng người Dao ở xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội - Đào, Thanh Hằng (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về người Dao và văn hóa người Dao ở xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội. Khảo sát, tìm hiểu về sinh hoạt cộng đồng, sinh hoạt múa tín ngưỡng người Dao ở xã Ba Vì và xu hướng phát triển múa tín ngưỡng trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng người Dao và đề xuất phát triển mô hình sinh hoạt múa tín ngưỡng.